Bitcoin giảm dưới 4.000 USD do tâm lý thị trường biến động.

Sau khi có sự phục hồi nhẹ về tin đồn Trung Quốc đóng cửa các sàn giao dịch, giá bitcoin lại giảm xuống dưới 4.000 USD.

Giá trung bình của bitcoin trên toàn cầu đã giảm xuống dưới 4.000 USD vào sáng ngày hôm nay, chạm mức thấp kể từ ngày 10 tháng 9. Động thái này xảy ra khi nhiều lần bitcoin chạm mốc 4.000 USD, nhưng đã thành công trong việc bứt phá để đạt giá trị kỷ lục hơn 500$ vào tuần trước.

Nhìn chung, động thái này diễn ra trong một thời điểm bất ổn thị trường cryptocurrency, vốn đã chứng kiến ​​một thời kỳ giao dịch đi ổn định sau đợt giảm nhiệt đầu tiên vào năm 2017.

Với sự suy giảm gần đây, giá bitcoin chỉ tăng 1,7% so với tháng trước, mặc dù nó vẫn được đánh giá gần 300% trong năm nay. Tương tự như vậy, toàn bộ thì trường cryptocurrency  tăng 3,4% so với 30 ngày trước, nhưng giảm hơn 17% từ điểm cao nhất của nó trong giai đoạn này, theo CoinMarketCap .

Đối với tình hình hiện tại, những tin đồn tiếp theo rằng Trung Quốc có thể tiến tới đóng cửa các giao dịch đặt bán tiền điện tử ở trong nước khiến các trader hoảng loạn nhưng lại tạo cơ hội lớn cho những holder.

Mặc dù chưa được xác nhận bởi các nguồn tin chính thống nhưng những tin tức này đã khiến cho thị trường như ngồi trên đống lửa bởi hiện tại Trung Quốc đang nắm giữ vị trí số một trong thị trường tiền điện tử này.


Theo dõi chúng tôi trên Facebook