Giá Bitcoin đang gặp khó khăn để phục hồi ở mức $ 6.350 sau mùa thu lớn, sự phục hồi khắc phục không chắc chắn

Xu hướng giảm

Trong khi bitcoin đã phá vỡ đường chỉ báo Relative Strength Index (RSI) và đã chứng minh vùng trung lập tại 44.3 RSI, xu hướng giảm mạnh của đồng tiền điện tử chiếm ưu thế khiến giá trị của nó giảm liên tục.

Nếu bitcoin đã tăng trở lại mức 6,600 đô la trong vòng 12 giờ qua, một đợt hồi phục có thể đã xảy ra, trì hoãn hoặc thậm chí ngăn chặn một đợt giảm trong ngắn hạn xuống mức thấp hơn $ 6.300. Tuy nhiên, sau một thời gian phục hồi lên mức 6.413 đô la, giá bitcoin lại giảm xuống mức 6,300 đô la, làm giảm khả năng đảo chiều xu hướng giảm và sự điều chỉnh trong những ngày sắp tới.

Vào ngày 10 tháng 7, CCN đã báo cáo rằng thị trường mật mã đã mất 22 tỷ đô la giá trị kết hợp của nó khi bitcoin giảm xuống còn 6.400 đô la. 

Tuy nhiên, trong suốt 24 giờ qua, thị trường mật mã đã không thể cho thấy bất kỳ động lượng nào có thể cho phép một đợt điều chỉnh trong 24 đến 48 giờ tới. Dựa trên sự chuyển động của thị trường mật mã trong suốt ba ngày qua, một động thái cho bitcoin xuống dưới mốc $ 6.000 có nhiều khả năng hơn một xu hướng đảo chiều.

Ether, tiền điện tử bản địa của mạng Ethereum, đã giảm rất nhiều vào ngày 10 tháng 7, mất hơn 10% giá trị của nó so với đô la Mỹ. Hầu hết các tài sản kỹ thuật số, cả tiền điện tử lớn và nhỏ, có khuynh hướng theo xu hướng bitcoin. Tuy nhiên, sự sụt giảm của Ether có thể đã trở nên tồi tệ hơn bởi vụ bê bối MyEtherWallet (MEW) và Bancor.

Hôm qua, Bancor đã mất 12,5 triệu USD vì vi phạm an ninh và buộc phải đóng băng tiền để đảm bảo tin tặc không thể lấy thêm tiền từ giao thức. Tuy nhiên, quyết định gây tranh cãi của Bancor để đóng băng tiền còn lại đã tạo ra những lời chỉ trích từ các chuyên gia mật mã.

Thị trường thực tế lạc quan

Các sự kiện và tin tức tích cực đã xuất hiện liên quan đến các khung pháp lý xung quanh các đồng tiền điện tử tại các thị trường hàng đầu như Hàn Quốc và Nhật Bản trong suốt năm 2018. Gần đây, chính phủ Hàn Quốc đã hoàn thành kế hoạch công nhận ngành mật mã và blockchain như các ngành công nghiệp hợp pháp.

Các sàn giao dịch lớn ở Mỹ như Coinbase đã thiết lập các giải pháp giám sát mạnh mẽ để thu hút các nhà đầu tư tổ chức từ thị trường tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, thị trường đang cho thấy chu kỳ giảm mạnh và thiếu khối lượng, động lượng và nhu cầu. Những phát triển tích cực này có thể sẽ được miêu tả trong cuộc biểu tình tiếp theo của lĩnh vực tiền điện tử, mà các chuyên gia dự đoán sẽ vào quý IV năm 2018.

Theo CCN

 


Theo dõi chúng tôi trên Facebook