Người mua hối hận? Các vụ kiện tiền điện tử đã tăng gấp ba kể từ năm 2017

Sự gia tăng số lượng các trường hợp dường như cũng trùng với sự sụt giảm của giá bitcoin và các tiền điện tử khác từ mức cao kỷ lục của họ. Cụ thể, chỉ có bảy trường hợp liên quan đến bitcoin, blockchain hoặc cryptocurrency trong quý IV năm ngoái nhưng điều này đã tăng gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm nay.

Đây là theo một báo cáo được chuẩn bị bởi Lex Machina, một công ty phân tích pháp lý. Năm ngoái, số lượng các trường hợp đề cập đến bitcoin , tiền điện tử hoặc blockchain lên đến 15, nhưng trong quý đầu tiên và quý II năm nay, con số đã tăng lên 45. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, điều này có nghĩa là sự gia tăng có khả năng nhiều hơn gấp sáu lần vào cuối năm.

Trong số các công ty có cấu hình cao trong không gian mật mã, Ripple Labs và Bitconnect nằm trong số các công ty phải đối mặt với các vụ kiện tại Hoa Kỳ. Gần đây, Ripple đã nhận được một reprieve trong một trong các vụ kiện sau khi nó quản lý để đạt được một khu định cư với công ty công nghệ blockchain R3, theo như CCN báo cáo .

Cuộc tranh chấp giữa hai công ty đến sau khi thỏa thuận hợp tác đã bị cáo buộc quy định rằng R3 sẽ có quyền mua thẻ XRP với tổng giá trị lên tới 5 tỷ USD với mức giá là 0,8585 USD cho mỗi đơn vị cho đến cuối năm sau. Vào đầu năm khi mã XRP được giao dịch ở mức gần 4 USD / đơn vị, giá trị của tranh chấp pháp lý xấp xỉ gần 20 tỷ USD .

Trong trường hợp của Bitconnect, mà đã bị buộc tội chạy một chương trình Ponzi, một trong những vụ kiện chống lại công ty đã được nộp tại tiểu bang Kentucky vào tháng Giêng năm nay.

Theo ccn


Theo dõi chúng tôi trên Facebook