Trình duyệt Opera giới thiệu một ví tiền điện tử tích hợp

Opera cho Android với ví tiền điện tử

Các nhà phát triển, năm ngoái đã triển khai tính năng bảo mật chống khai thác, giải thích rằng Opera với Crypto Wallet cho giao diện người dùng của Android được thiết kế đơn giản hơn hầu hết các ví tiền điện tử hiện tại. Và Opera dựa vào khóa hệ thống an toàn của hệ điều hành Android để ký giao dịch từ Crypto Wallet, vì vậy người dùng không cần phải tạo mã PIN hoặc mật khẩu mới để bắt đầu sử dụng ví.

"Có một ví tiền điện tử trong trình duyệt mang lại những kinh nghiệm tiền mặt cho thế giới thanh toán trực tuyến," Charles Hamel, Trưởng nhóm sản phẩm của Opera Crypto nói. “Thanh toán bằng Wallet Crypto cũng giống như gửi tiền mặt kỹ thuật số trực tiếp từ điện thoại của bạn và chúng tôi vừa làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. Điều này mở ra những khả năng mới cho người bán và người tạo nội dung như nhau ”.

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang thanh toán thực tế

Phiên bản beta của ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ mã ETH, ERC-20 và bộ sưu tập ERC-721 (mà nó tự động hiển thị cho người dùng). Tuy nhiên, các nhà phát triển có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các tiền điện tử bổ sung trong tương lai sau khi chỉ kiểm tra các vùng biển hiện nay và xem cách cộng đồng phản ứng. Ví điện tử Crypto của Opera cũng đi kèm với sự hỗ trợ tích hợp cho API Ethereum Web3, mà nhà sản xuất trình duyệt Na Uy hy vọng sẽ khuyến khích việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dapps).

"Chúng tôi tin rằng trang web của ngày hôm nay sẽ là giao diện cho trang web phân cấp của ngày mai," Hamel nói thêm. "Bằng cách trở thành trình duyệt chính đầu tiên mở ra Web 3.0, chúng tôi muốn đóng góp để làm cho internet của tương lai dễ tiếp cận hơn . Hy vọng của chúng tôi là điều này sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiền điện tử từ đầu cơ và đầu tư sang sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người dùng. ”

Theo news.bitcoin.com


Theo dõi chúng tôi trên Facebook