Tương lai của Bitcoin tăng đột biến khi Cboe chờ đợi quyết định ETF

Giá tiền điện tử đã giảm trong hai quý đầu năm 2018 nhưng tin đồn là mối quan tâm về thể chế trong việc lưu ký tiền điện tử và các phương tiện đầu tư được điều chỉnh đang tăng tốc . Mặc dù tâm lý thị trường đã giảm, hợp đồng tương lai được bán bởi Cboe và CME Group đã tăng đáng kể trong quý II năm 2018. Ngay bây giờ, vào ngày 12 tháng 7, đã có 1199 hợp đồng được lấp đầy từ trước đến nay, cũng như hôm nay Cboe đã bán được từ 2500-18.000 hợp đồng tương lai bitcoin mỗi ngày.

Tương lai khối lượng bitcoin của CME Group thường thấp hơn khối lượng giao dịch của Cboe nhưng các hợp đồng bán trên Globex cũng tăng vọt. Hôm nay, CME có 2634 hợp đồng được bán cho tháng 7 và các sản phẩm cho tháng 8 và tháng 9 đang có mức tăng doanh thu nhỏ. Các hợp đồng của CME Group đã tăng lên mức 6739 vào ngày 5 tháng 7, đánh dấu kỷ lục mới cho thị trường phái sinh bitcoin của CME. Tuy nhiên, nó vẫn còn gần với kỷ lục thiết lập 18,000+ hợp đồngCBOE ghi vào ngày 25. Với xu hướng ổn định của các nhà đầu tư nhận được thành các sản phẩm tương lai Bitcoin-based, CBOE hy vọng các thị trường phái sinh sẽ mở đường hướng tới một ETF Bitcoin.

Vào ngày 9 tháng 7, Cboe tuyên bố đã nộp đơn đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để họ có thể bán một ETF dựa trên bitcoin do Vaneck Solidx Bitcoin Trust hỗ trợ. SEC đang tìm kiếm ý kiến ​​công chúng liên quan đến ứng dụng ETF để hướng dẫn quyết định của họ về việc liệu họ có chấp thuận một ETF bitcoin trong thời gian này hay không. Kể từ thông báo đầu tiên vào thứ hai vừa qua, SEC đã tiết lộ số phận của ETF sẽ được quyết định vào ngày 10 tháng 8.

"Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ xây dựng một cái gì đó có thể tốt hơn so với các cấu trúc khác hiện đang thực hiện theo cách của họ thông qua quá trình quy định", Giám đốc điều hành Vaneck Jan van Eck giải thích trong tuần này.  

SEC cũng có thể xem xét thị trường tương lai bitcoin hiện tại đã hoạt động tốt đến mức nào, và nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình ra mắt các sản phẩm phái sinh đó. Với mức tăng đột biến về tương lai bitcoin, đã có rất nhiều hành động trong các thị trường được điều chỉnh và nhà đầu tư dường như muốn những sản phẩm này - Và một số người nghĩ rằng một ETF bitcoin sẽ theo sau.

Theo news.bitcoin.com


Theo dõi chúng tôi trên Facebook